สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก หน้าต่าง ประตู ฉากอาบน้ำ ฉากกั้นห้อง

บ้านใครหลายๆท่าน เพื่อความสวยงามและดูทันสมัยและบ้านบางหลังจะมีกระจกใส ทำให้ดูทันสมัยขึ้น เช่นประตูกระจกหน้าบ้าน หรือแม้กระทั้งฉากกั้นกระจกอลูมิเนียม ซึ่งถ้าหากใครติดประตูกระจกหน้าบ้าน เมื่อเวลาตอนกลางคืนข้างนอกบ้านก็จะมองเห็นหากไม่ได้ติดฟิล์มดำ หรือผ้าม่าน สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกก็เป็นอีกทางเลือกที่ใช้ ตกแต่งประตูกระจก ตกแต่งหน้าต่าง พรางสายตาจากภายนอก และภายใน

 สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกมีทั้งแบบมีกาวในตัว และ สติ๊กเกอร์ฝ้าแบบสูญญากาศซึ่งก็แตกต่างกันไป

แบบมีกาวจะไม่สามารติดและลอกออกมาติดซ้ำใหม่ได้และมีคราบกาวเวลาลอกออก ส่วนสติ๊กเกอร์แบบสูญญากาศ จะสามารถลอกมาติดใหม่ได้ หากว่าติดพลาด และเนื้อฟิล์มจะหนากว่า สามารถลดแสงแดด ลดUV ลดร้อนได้อีกด้วย 

สติ๊กเกอร์ฝ้าติดออฟฟิต

สติ๊กเกอร์ฝ้า มีลวดลายให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ลายทางตรง ลายตาราง ลายเรียบ รายดอกไม้ ลายไม้เลื้อย ต่างๆ ซึ่งแบบมีกาวก็มีหลายให้เลือกเยอะเช่นกัน 

เราควรเลือกแต่งให้เหมาะกับธีมบ้าน ในส่วนของห้องน้ำฉากกั้นอาบน้ำที่เป็นกระจกใส เหมือนนำสติกเกอร์ฝ้ามาติดก็จะดูดีมีมิติมากขึ้น สามารถเลือกติดได้เข่นติดแค่ส่วนกลางเพื่อปิดบัง พวกโรงแรมรีสอร์ทเองก็ใช้เยอะเช่นกัน บางครั้งไปรีสอร์ทก็จะเห็นห้องนอนที่ติดกับห้องน้ำแต่ว่ามองเห็นกันเวลาอาบ เพราะเป็นแค่ที่กั้นกระจกเท่านั้น แต่เขานำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาติดเพื่อพรางสายตาจึงทำให้เห็นลางๆเท่านั้น

นอกจากนี้ประตูกระจก ก็นิยมมาติดเป็นส่วนมากเช่น ประตูกระจกบานเลื่อนอัตโนมัติ ประตูกระจกบริษัท ส่วนมากจะถูกนำมาตกแต่ง

ทางเราขอเสนอ ผลิตภัณฑ์ สติกเกอร์ฝ้าติดกระจกเพื่อใช้งานในลักษณะต่างๆ เพื่อความสวยงามและโดดเด่นกว่าใครๆ

ติดตามข้อมูลสินค้า สติกเกอร์ฝ้าติดกระจกได้ที่นี้ สติกเกอร์ฝ้าติดกระจกแบบสูญญากาศ